Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2023 tại Đắk Nông

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2023 tại Đắk Nông, diễn ra từ ngày 26/10/2023 đến ngày 01/11/2023, tại Sân vận động tỉnh Đắk Nông, Phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện nhằm kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đăk Nông, với quy mô 300 gian hàng gian hàng tiêu chuẩn, Hội chợ dự kiến được thông tin quảng bá trên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (Báo Đắk Nông; Báo Công Thương; kênh truyền hình quốc gia VTV8 khu vực miền Trung – Tây Nguyên, VOV, truyền hình các tỉnh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên…). Hội chợ là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tiếp thị, quảng bá giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội đầu tư và mở rộng thị trường.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, tỉnh Đắk Nông phối hợp với Bộ Công Thương đồng tổ chức “Hội nghị ngành Công Thương 15 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên”;  “Hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên” và các hoạt động sự kiện, hoạt động xúc tiến thương mại và du lịch khác nhằm tăng cường kêu gọi đầu tư, hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa các tỉnh và doanh nghiệp tham dự. Trên cơ sở hợp tác cùng phát triển, Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông trân trọng kính mời Quý Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Khuyến công các tỉnh/thành phố tham gia hội chợ nêu trên, hỗ trợ vận động  và tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong tỉnh/thành phố cùng tham gia.

Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý cơ quan, đơn vị, nhằm góp phần thành công cho Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2023.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Đắk Nông.

Địa chỉ: Khu hành chính Sùng Đức, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông. Điện thoại: 02612.216.950.

Người liên hệ: Bà Nguyễn Thị Kim Lên, Điện thoại: 0917.795.557; Email: lenntk.sct@daknong.gov.vn; Ông Hoàng Quốc Phú; Điện thoại: 0986.978.997; Email: hoangquocphu.sctdaknong@gmail.com.

Trân trọng kính mời !

Tải văn bản pdf tại đây 1188_SCT_VP_10_08_2023_1