Đắk Nông tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 31 – Việt Nam Expo 2022

Thực hiện Kế hoạch Xúc tiến thương mại địa phương năm 2022 đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông phê duyệt, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương Đắk Nông tổ chức đoàn đưa doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Đăk Nông tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 – Việt Nam EXPO 2022. Hội chợ diễn ra từ ngày 13 – 16/4/2022 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

EXpo Hà nội

Du khách tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm tỉnh Đắk Nông tại Hội chợ Việt Nam EXPO 2022

Tham gia Hội chợ Việt Nam EXPO 2022, tỉnh Đắk Nông có 05 doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong khuông viên 02 gian hàng chung của tỉnh (gồm: Cty TNHH MTV SX-TM-DV Vương Anh; Công ty TNHH Hoàng Phát; Cty TNHH MTV nông sản Hà Vân; HTX nông nghiệp TM-DV DANOFARM; Hợp tác xã nông nghiệp Krông). Sản phẩm tham gia hội chợ chủ yếu là các sản phẩm thế mạnh và tiềm năng của tinh như: Hạt điều, cà phê bột, hạt macca, ca cao… là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP của tỉnh. Sản phẩm của tỉnh Đắk Nông tham gia Hội chợ Việt Nam EXPO 2022 được khách hàng quan tâm và đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, các sản phẩm đều được khách hàng quan tâm và mua sản phẩm để dùng thử (các sản phẩm trưng bày, giới thiệu được khách hàng mua khá nhiều), đặc biệt, một số khách hàng nước ngoài rất quan tâm và mong muốn hợp tác tiêu thụ đối với sản phẩm cà phê bột. Hội chợ Việt Nam EXPO 2022 là cơ hội để giới thiệu, quảng bá sản phẩm và giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Đắk Nông đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

T.T – KCXTTM