TRUNG TÂM KHUYẾN CÔNG VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐẮK NÔNG

1. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đắk Nông (sau đây gọi tắt là Trung tâm) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông, có chức năng phục vụ quản lý nhà nước và cung cấp các dịch vụ công thuộc lĩnh vực công thương: khuyến công, xúc tiến thương mại, thương mại điện tử và kinh tế số, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, hỗ trợ phát triển công nghiệp, công nghiệp môi trường, tư vấn phát triển công nghiệp và các lĩnh vực công thương khác theo quy định.

2. Trung tâm có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật; chịu sự chỉ đạo, quản lýđiều hành của Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông; đồng thời chấp hành sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của các cơ quan chuyên ngành cấp trên.

dsc_00251_copy
Trụ sở: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Nông

– Địa chỉ: Khu hành chính Sùng Đức – phường Nghĩa Tân – Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông

– Điện thoại: 02612.216.950